Bác Sĩ Trinh Thám Trailer
Xem phim

Bác Sĩ Trinh Thám

Doctor Detective (2019)

45 Phút

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Song Yoon-Hee

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Tình Cảm

4.98/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Bác Sĩ Trinh Thám

Bác Sĩ Trinh Thám là bộ phim truyền hình dài tập thể loại hình sự phá án, điều tra y học.

Do Joong-eun là một bác sĩ tài năng và có tài suy luận phá án. Cô sở hữu khả năng tập trung cao độ và đôi mắt nhạy bén. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình với Choi Tae-young. Người thừa kế tập đoàn TL, như bao người phụ nữ khác. Do Joong-eun tạm gác sự nghiệp lại.  Dồn toàn tâm, toàn sức chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Một ngày, phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Cô quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này và trở lại với danh hiệu “nữ hoàng phá án”.

Heo Min-ki nổi tiếng với biệt danh “bác sĩ hàng hiệu” khi khoác lên mình những bộ quần áo đắt tiền và phong cách. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bên trong vẻ ngoài hào nhoáng và lãng tử ấy. Lại là một trái tim khát khao tình yêu với nghề. Đặc biệt là quyết tâm tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của người thân vào 15 năm trước. Anh đã hợp tác với nữ bác sĩ Do Joong-eun để cùng điều tra những uẩn khuất đằng sau những vụ tai nạn lao động bất thường mà tập đoàn tài phiệt TL của chồng cũ Do Joong-eun đang cố bưng bít.

Bộ phim phơi bày những mặt tối của những vụ tai nạn xảy ra trên công trường. Một nơi đầy rẫy hiểm nguy nhưng lại ít trang thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ người lao động.

Bác Sĩ Trinh Thám

Hiển thị thêm...