Đường Đua Tử Thần Trailer
Xem phim

Đường Đua Tử Thần

Death Race (2008)

105 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Diễn viên: Frederick KoehlerIan McShaneJacob VargasJason ClarkeJason StathamJoan AllenJustin Mader…Max RyanNatalie MartinezTyrese Gibson

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh

4.9/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Server VIP 8
  • HD Thuyết Minh
Nội dung phim

Đường Đua Tử Thần

Phim hay Đường Đua Tử Thần có sự tham gia của Jason Statham trong vai Jensen Ames. Anh rơi vào cảnh thất nghiệp khi nhà máy cán thép phải đóng cửa. Anh bị đưa tới nhà lao đảo Terminal với tội danh giết vợ. Một âm mưu ác độc nhắm vào tay đua xe từng 3 lần giành chức vô địch. Và bị tống vào một nhà tù dành riêng cho những tên tội phạm hung ác nhất.

Nữ quản giáo của nhà tù bắt Jensen hoặc là trở thành tay lái cho đội đua của bà ta. Trong cuộc đua xe hơi của những người tù ngay trong trại giam hoặc là sẽ chết dần chết mòn sau song sắt của nhà tù. Giấu khuôn mặt sau chiếc mặt nạ của huyền thoại Frankenstein, Jensen bắt đầu tham gia cuộc thử thách điên cuồng kéo dài trong 3 ngày. Cưỡi trên chiếc xe “quái vật” được trang bị súng máy, súng phun lửa và máy phóng lựu đạn, Jensen bước vào đường đua khốc liệt với những đối thủ là những tên tội phạm xấu xa nhất, anh cần phải chiến thắng để giành lấy tự do cho chính mình.

Mời các bạn xem phim.

Đường Đua Tử Thần

Hiển thị thêm...