Server VIP
Nội dung phim

Người Sắt

Phim HD Người Sắt là bộ phim hay kể về thiên tài, tỉ phú và tay chơi Tony Stark. Là người thừa kế Tập đoàn Stark Industries. Chuyên nhận thầu quốc phòng từ cha mình. Anh sang Afghanistan, đoàn hộ tống bị phục kích khiến Stark bị thương nặng. Trớ trêu thay, anh lại bị thương bởi một vũ khí của địch là tên lửa của chính công ty anh. Stark bị bắt giam trong hang động của nhóm khủng bố Ten Rings. Các mảnh vỏ đạn vẫn nằm đâu đó rải rác trong tim anh. Sự sống chết chỉ còn vài giờ.

May mắn thay, anh gặp Yinsen, người bạn cùng cảnh ngộ đã giúp gắn một nam châm điện vào ngực anh. Thiết bị này nhằm ngăn các mảnh vỏ lựu đạn còn sót lại đâm trúng tim. Raza, thủ lĩnh của Ten Rings, hứa sẽ trả tự do cho Tony với điều kiện anh phải thiết kế tên lửa Jericho cho chúng. Nhưng cả Tony và Yinsen đều hiểu rằng Raza chắc chắn sẽ không giữ lời.

 Cả 2 bí mật chế tạo một máy phát điện nhỏ, được gọi là lò phản ứng hồ quang. Nhằm cung cấp năng lượng điện từ cho bộ giáp tự chế để hỗ trợ việc trốn thoát. Mặc dù hai người đã giữ kín bộ giáp tới phút chót, bọn khủng bố Ten Rings. Vẫn phát hiện ra ý định này và tấn công vào khu xưởng của họ. Yinsen hi sinh để đánh lạc hướng chúng. Trong khi đó, Tony nạp đầy năng lượng cho bộ giáp. Trong bộ giáp do mình tự thiết kế, anh đã thiêu rụi vũ khí của Ten Rings và bay ra khỏi hang. Đâm xuống sa mạc và làm bộ giáp vỡ tan tành. Sau khi được Rhodes giải cứu, Stark trở về nhà và tuyên bố. Công ty của anh sẽ không sản xuất vũ khí nữa. 

 Vẫn còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn chờ đón người xem

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Người Sắt

Mở rộng...