Tháng tư là lời nói dối của em ( Live Action ) Trailer
Xem phim

Tháng tư là lời nói dối của em ( Live Action )

Your Lie in April -Shigatsu wa Kimi no Uso(Live-action) (2016)

122 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Paradise Kiss

Thể loại: Live Action, Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

5/ 5 5 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Tháng tư là lời nói dối của em ( Live Action )

Tháng tư là lời nói dối của em ( Live Action ) là bộ phim hay dựa trên Anime cùng tên. Bộ phim HD này chuyên dành cho giới trẻ, với nội dung vô vàn tình cảm đáng iu thêu dệt. Phim được đạo diễn nổi tiếng Shinjou Takehiko chỉ đạo và nhà biên kịch Tatsui Yukari viết  kịch bản.

Kousei vốn là một thần đồng piano, được đặt cho biệt danh "Máy đo nhịp hình nhân". Anh có khả năng chơi dương cầm chính xác như máy khâu. Đó là cả một quá trình luyện tập khắt khe của cả tuổi thơ anh. Anh tham dự nhiều cuộc thi trên khắp nước Nhật và giành được nhiều giải thưởng

Mẹ anh qua đời thật là cú sốc lớn lao của thần đồng âm nhạc. Kousei chơi vơi trong dòng đời vì không có ai dẫn lối. Anh dần mất khả năng cảm thụ nhạc lý và dẫn bị khán giả lãng quên.

Kaori Miyazono là một cô bé chơi nhạc tự do, vì mến mộ tài năng của Kousei . Đã thuyết phục anh tập đàn trở lại. Và hai năm sau, anh đã dần cảm nhận lại được nhạc lý và chơi theo phong cách giống cô. Yêu nhưng lại không dám thổ lộ trực tiếp. Cậu nhờ thư và âm nhạc kêt nối để tỏ tình người thương.

Liệu họ có đến được với nhau không ?

Mời các bạn theo dõi những bộ phim hay trên kênh Zing TV

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em ( Live Action )

Hiển thị thêm...